Cho thuê dịch vụ xe cẩu các loại

29-05-2019

Bình Dương, Thủ Đức, Bình Tân,Bình Chánh, Đồng Nai, Long An... Khu vực phía Nam là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp... Tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước. Vì vậy việc vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa, lắp đặt thiết bị máy móc, công trình, nhà xưởng ngày càng nhiều. Dịch Vụ Xe Cẩu Hồng Tĩnh  cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu: như xe cẩu tải thùng từ 1.4 tấn đến 15 tấn, xe cẩu chuyên dụng từ 20 đến 150 tấn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ xe cẩu Hồng Tĩnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu nội thành TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và toàn khu vực phía Nam

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tối ưu với mức giá cạnh tranh và ổn định. Chúng tôi luôn ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Quý khách sẽ cảm thấy an tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Xe cẩu Hồng Tĩnh  bởi vì đội ngũ nhân viên, tài xế của  chúng tôi giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi sở hữu số lượng lớn xe cẩu với nhiều trọng tải và mạng lưới bãi đậu xe rộng khắp.

Dịch Vụ Xe Cẩu Hồng Tĩnh luôn cam kết:

Cung cấp cho quý khách dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

Cước phí rẻ nhất so với các công ty khác..

Hợp tác trong quá trình giải quyết vấn đề phát sinh.

Chịu trách nhiệm mọi hư hỏng hoặc thiệt hại nếu do lỗi từ phía nhà xe.

Tư vấn nhiệt tình, báo giá nhanh nhanh chóng.

Chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

Thông báo lịch trình, tiến độ giao hàng cho quý khách kịp thời.

Giá ổn định trong thời gian dài.

Cùng với việc cho thuê xe cẩu, Hồng Tĩnh chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chuyên nghiệp. Mọi chi tiết Quý khách hàng có thể tham khảo thêm ở website https://dichvuxecauhcm.com/index.php

LIÊN HỆ NGAY

DỊCH VỤ XE CẨU HỒNG TĨNH

Địa chỉ: Số 64 Nguyễn Thị Sóc Bà Điểm Hóc Môn

Email : dichvuxecauhcm@gmail.com

Điện thoại: 0932 003 558

Các bài viết khác

back-to-top.png
Zalo
favebook