Cho thuê xe cẩu Huyện Cần Giờ

15-12-2021

CHO THUÊ XE CẨU HUYỆN CẦN GIỜ TRỌN GÓI GIÁ RẺ - LIÊN HỆ : 0932 003 558  - 0349 700 700 

Công ty vận tải Hồng Tĩnh chuyên cung cấp Dịch vụ cho thuê xe cẩu Huyện Cần Giờ . Cần Giờ là một huyện ngoại thành ven biển nằm ở phía Đông Nam Thành Phố Hồ Chí Minh cách trung tâm thành phố khoảng 50 km. Cần Giờ là huyện duy nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh giáp biển , phía Đông giáp với Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu, Phía Tây giáp với Cần Đước , Long An, Phía Bắc giáp với Nhà Bè, Nhơn Trạch Đồng Nai.  Nếu bạn đang có khối lượng hàng hóa lớn cần vận chuyển hoặc cẩu  Hãy liên hệ ngay cho  công ty chúng tôi đảm bảo  với mức giá cạnh tranh cũng như đội ngũ lái xe  được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng. 

CHO THUÊ XE CẨU HUYỆN CẦN GIỜ

Chúng tôi có dàn xe cẩu hiện đại có tải trọng từ 1 tấn đến 15 tấn, các loại xe cẩu chuyên dụng giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp với hàng hóa, máy móc của quý khách.

Các loại xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành cho phép vừa cẩu, nâng, hạ còn có thể  vận chuyển hàng hóa máy móc an toàn nhanh chóng và tiện lợi.

Nhân viên lái cẩu được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có chững chỉ vận hành xe cẩu của Bộ Giao Thông Vận Tải, đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo an toàn hàng hóa, máy móc của quý khách.

Chúng tôi chuyên phục vụ :

- Chuyên cẩu các máy móc thiết bị công trình nhà xưởng

- Bốc đỡ hàng hóa , thiết bị công nghiêp nặng

- Rút ruột container

- Cẩu và nâng người lên cao để lắp ráp máy móc..

- Cẩu hàng lên tòa nhà cao tầng, cẩu nâng người làm việc

 - Cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng

Ngoài cho thuê xe cẩu Huyện Cần giờ Công ty vận tải Hồng Tĩnh còn có các dịch vụ cho thuê xe cẩu tại khu vực TPHCM và cá tỉnh lân cận :

Các bài viết khác

back-to-top.png
Zalo
favebook