Cho thuê xe cẩu vận chuyển hàng hóa

29-05-2019

Xe cẩu thùng - Cẩu và vận chuyển hàng hóa

VỚI NHIỀU LOẠI XE CẨU THÙNG TỪ 1.4 TẤN ĐẾN 15 TẤN, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CÁC TỈNH

Thông thường khi vận chuyển hàng hóa, chúng ta thường nghĩ ngay đến việc dùng xe tải. Tuy nhiên thực tế có rất nhiều loại hàng hóa nặng, thiết bị, việc bốc dỡ lại rất khó khăn. Quý khách hàng đừng lo lắng mà hãy nghĩ ngay đến việc dùng xe cẩu thùng để vận chuyển nó. Xe cẩu HồngTĩnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng từ 1 tấn đến 15 tấn, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành trong nước.

Các loại xe cẩu

Xe cẩu tải nhỏ: 1 đến 2 tấn: Thực hiện cẩu và vận chuyển hàng hóa đi được trong nội thành.

Xe cẩu tải từ 3.5 tấn đến 15 tấn: Thực hiện cẩu và vận chuyển hàng hóa đa dạng như thép, nhà tiền chế, máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng...

Bên cạnh đó, với một đội ngũ nhân viên là những con người tâm huyết, cẩn thận trong công việc với nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là những phương tiện vận chuyển được trang bị tốt nhất luôn luôn đảm bảo sự an toàn về chất lượng hàng hóa cho Quý khách hàng.

Hồng Tĩnh  chúng tôi  phục vụ 24/24.  Tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An... Với giá cả cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn, nhanh chóng và uy tín nhất. Luôn có những đền bù hàng hóa nếu như có rủi ro xảy ra, để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài cho thuê xe cẩu tải chúng tôi còn cho thuê xe cẩu kato, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng như: 

Dịch vụ cẩu di dời.

Dịch vụ cẩu bốc dỡ hàng hóa.

Dịch vụ cẩu lắp ráp các công trình.

Dịch vụ cẩu lên hàng xuống hàng container.

Cùng với dịch vụ xe cẩu, Hồng Tĩnh còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ 1 đến 34 tấn. Vui lòng tham khảo thêm https://dichvuxecauhcm.com/

Các bài viết khác

back-to-top.png
Zalo
favebook