Chọn mua xe cẩu cũ thế nào là tốt nhất?

29-05-2019

1. Nên chọn địa chỉ mua cũ uy tín, chất lượng.

Địa chỉ mua xe cẩu cũ uy tín quyết định đến các yếu tố về chất lượng, giá cả, chế độ bảo hành, bảo dưỡng…Việc chọn được cho mình một địa chỉ mua xe cẩu tốt sẽ giúp bạn mua được một chiếc xe tải gắn cẩu chất lượng với mức chi phí hợp lý, chế độ bảo hành chu đáo và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.
Nơi uy tín cũng giúp tránh được tình trạng chọn sai địa chỉ mua hàng dẫn đến “tiền mất tật mang” mua phải xe cẩu giả, xe cẩu cũ kém chất lượng và không được hưởng chế độ bảo hành, các ưu đãi mua xe như đã thỏa thuận trước đó.

2. Xác định rõ mục đích sử dụng

Thị trường cung cấp đa dạng và phong phú hàng trăm loại xe tải gắn cẩu khác nhau. Chúng có nhiều kiểu dáng, trọng lượng, kích thước thuộc từng phân khúc giá riêng biệt. Xem xét đến các nhu cầu cụ thể của bản thân khi chọn mua xe cẩu cũ là điều đầu tiên nên biết khi muốn mua thiết bị.
Để mua được chiếc xe cẩu cũ phù hợp ưng ý nhất, bạn nên dựa vào mục đích sử dụng, tình hình kinh tế của bản thân mà biết nên mua xe có kích thước, trọng lượng như thế nào và mức giá ra sao.

3. Chọn thương hiệu xe gắn cẩu nổi tiếng sẽ đảm bảo chất lượng hơn

Thương hiệu xe cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng xe cẩu cũ, những thương hiệu lớn, sử dụng phổ biến tất nhiên sẽ có chất lượng tốt hơn các dòng “trôi nổi” khác cùng loại. Tất nhiên là mức giá bạn phải bỏ ra cũng sẽ lớn hơn nhưng điều này không đáng kể với hiệu quả sử dụng lâu dài.
Bạn nên tìm hiểu xem những thương hiệu xe cẩu nào thì không nên mua, ví dụ như: những thương hiệu xe cẩu không rõ ràng nguồn gốc xuất xứ hay những thương hiệu xe đã từng bị khách hàng phản ánh tiêu cực về chất lượng của xe.

Một số thương hiệu xe tải gắn cẩu nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo đó là: HINO, Huyndai, Thaco, Isuzu….

4. Kiểm tra các thông số cơ bản trước khi quyết định mua xe cẩu cũ

Xe cẩu cũ sau quá trình sử dụng thì chắc chắn sẽ không còn được như xe mới. Tuy nhiên bạn phải kiểm tra tất cả các bộ phận của xe cẩu định mua, bao gồm cả nội và ngoại thất để chắc chắn rằng chiếc xe vẫn hoạt động tốt. Việc một số xe cẩu cũ bị thay thế linh kiện không đảm bảo rất nhiều nên việc kiểm tra sẽ cho bạn chắc chắn rằng xe vẫn còn nguyên.

Trên đây là 4 lưu ý cơ bản khi mua xe cẩu cũ , nếu bạn còn có thắc mắc gì thêm về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn. Hãy chọn cho mình một chiếc xe cẩu cũ với giá cả phải chăng và chất lượng tốt để đảm bảo những hành trình an toàn.

back-to-top.png
Zalo
favebook