Dịch vụ cẩu di dời hàng hóa

03-12-2020

DỊCH VỤ CẨU DI DỜI HÀNG HÓA - LIÊN HỆ : 0932 003 558 - 0349 700 700 

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển , các nhà máy thi nhau mọc lên . Công ty vận tải Hồng Tĩnh cung cấp dịch vụ di dời lắp đặt các thiết bị máy móc, sắt thép nhà xưởng.... Để làm được điều đó chúng ta phải kết hợp nhiều loại xe như: xe nâng, xe cẩu, xe nâng tay, xe đẩy, nâng thủy lực...Chúng tôi là đơn vị chuyên trong lĩnh vực này với đầy đủ các công cụ hỗ trợ. Bạn không cần phải lo lắng khi chọn dịch vụ của Công ty Chúng tôi

NHÂN SỰ CẨU ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN

Ngoài thiết bị máy móc, xe cẩu, công cụ thì con người cũng là yếu tố quyết định mang đến tính chuyên nghiệp và thành công của mỗi dự án, mỗi đơn hàng. Với đội ngủ nhiều kinh nghiệm, năng động, trẻ trung và đầy sáng tạo. Nhân sự điều khiển cẩu điều có đào tạo chứng chỉ cẩu, tấp huấn các lớp an toàn lao động. Tuân thủ các quy tắc trên công trường hoặc từ phía khách hàng đặt ra. Chính những điều đó đã giúp cho Công ty Vận tải Hồng Tĩnh  đã hoàn thành nhiều dự án, công trình lớn. 

Hiện tại  Công ty vận tải  Hồng Tĩnh đã từng bước tạo được lòng tin từ nhiều khách hàng.  Xây dựng được hệ thống Khách hàng tiềm năng và luôn mở rộng thêm khách hàng mới. Chúng tôi đã và đang ngày càng tạo dựng được thương hiệu cho thuê xe cẩu vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Khi có nhu cầu quý khách đừng chần chừ, hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để có được những thông tin tư vấn chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ xe cẩu, Công ty vận tải Hồng Tĩnh còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ 1 đến 34 tấn. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỒNG TĨNH

 

Địa chỉ : 64 Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn TPHCM

Wedsite : https://dichvuxecauhcm.com/

Điện thoại : 0932 003 558 - 0349 700 700 (A,Hồng)

 

Các bài viết khác

back-to-top.png
Zalo
favebook