Dịch vụ xe cẩu quận Phú Nhuận

12-02-2022

DỊCH VỤ XE CẨU QUẬN PHÚ NHUẬN - LIÊN HỆ : 0932 003 558 -0349 700 700 

Công Ty Vận Tải Hồng Tĩnh cung cấp Dịch vụ xe cẩu tại quận Phú Nhuận. Phú Nhuận là một quận nội thành thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh Phía Đông giáp với Bình Thạnh, phí Tây giáp với Tân Bình, phía Nam giáp với Quận 1Quận 3, phía Bắc giáp với Gò Vấp. Quận Phú Nhuận là nơi liên kết giữa các trung tâm Thành Phố  nên thu hút các nhà đầu tư để xây dựng các dự án nhà cao tầng, các trung tâm thương mại. Công Ty Vận Tải Hồng Tĩnh với đội ngũ xe lớn mạnh, tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, luôn mang đến dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

Công Ty Hồng Tĩnh là công ty vận tải nổi tiếng hiện nay tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nghề nghiệp công nhân viên của công ty đã được huấn luyện theo quy trình và bài bản chuyên nghiệp. Công ty cam kết với khách hàng chất lượng tối đa và độ an toàn chính xác cao cho điều kiện công việc. Tại đây còn có nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn với các hợp đồng thuê cẩu dài hạn, trung hạn hoặc ngắn hạn giúp quý khách tiết kiệm chi phí tốt nhất. Hồng Tĩnh tự hào là đơn vị sở hữu lượng xe cẩu đông đảo và đa dạng đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó khăn nhất.

DỊCH VỤ XE CẨU TẠI PHÚ NHUẬN UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ 

Công Ty Vận Tải Hồng Tĩnh hoạt động 24/24, vận chuyển hàng hóa có tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn tại Quận Phú Nhuận  và các quận, huyện trên địa bàn TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

Công Ty Vận Tải Hồng Tĩnh  cam kết hoàn thành công việc đảm bảo chất lượng, hoàn hảo, nhanh gọn, với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi có đầy đủ loại xe cẩu từ 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu hạ container,...khách hàng là công ty , xí nghiệp đang có nhu cầu thuê xe cẩu chở hàng hóa , nâng hạ máy móc thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

DỊCH VỤ GIÁ RẺ, GỌI NGAY.

 

0932 003 558 - 0349 700 700 Mr.Hồng

 

Các bài viết khác

back-to-top.png
Zalo
favebook