Dịch vụ xe cẩu tại KCN Vĩnh Lộc

27-06-2019

 

DỊCH VỤ XE CẨU TẠI KCN VĨNH LỘC  LH 0932 003 558 - 0349 700 700 

KCN Vĩnh Lộc hiện hữu với 207 ha được trãi hộng trên 3 địa bàn hành chính. Phường Bình Hưng Hòa B- Quận Bình Tân, Xã Vĩnh Lộc A - Huyện Bình Chánh, Xã Bà Điểm - huyện Hóc Môn. Cùng với sự ra đời của nhiều công ty xí nghiệp với nhiều ngành nghề đa dạng.Do vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa nơi đây cũng cần thiết. Dịch vụ xe cẩu Hồng Tĩnh chuyên cung cấp Dịch vụ xe cẩu tại KCN Vĩnh Lộc để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của nơi đây.

Chúng tôi có nhiều loại xe cẩu lớn nhỏ  từ 1 đến 15 tấn , Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tới nơi khác.

 

Dịch vụ xe cẩu tại KCN Vĩnh Lộc chuyên về dịch vụ xe cẩu nhận cẩu chở hàng, cho thuê xe cẩu hàng, cho thuê xe cẩu giá rẻ ... với hệ thống phương tiện xe cẩu hiện đại nhất hiện nay

Dịch vụ xe cẩu của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự uy tín và đáng tin cậy nhất, với chi phí hợp lí nhất

Chúng tôi chuyên :

- Vận chuyển và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng

- Vận chuyển và cẩu các máy móc thiết bị nặng có khối lượng lớn

- Cẩu rút ruột container

- Cẩu vận chuyển cây cảnh

Qúy khách hàng đang cần dịch vụ xe cẩu , cho thuê xe cẩu hàng, cẩu vận chuyển hàng uy tín với mức chi phí thấp hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ xe cẩu tại Bình Chánh của chúng tôi với chất lượng và giá thành tốt nhất

 

DỊCH VỤ XE CẨU HỒNG TĨNH

Địa chỉ : 64 Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn TPHCM

Wedsite : https://dichvuxecauhcm.com/

Điện thoại : 0932 003 558 - 0349 700 700 (A,Hồng)

Các bài viết khác

back-to-top.png
Zalo
favebook