Dịch vụ xe cẩu tại Long An

18-06-2019

Dịch vụ xe cẩu giá rẻ tại Long An

Long An với tốc độ phát triển kinh như hiện nay và là tỉnh giáp ranh gần nhất với TPHCM,nên Long An có rất nhiều Khu Công Nghiệp như : KCN Đức Hòa, KCN Xuyên Á, KCN Hạnh Phúc, KCN Cầu Tràm, KCN Thuận Đạo... Chính vì vậy việc vận chuyển hàng hóa đi đến các Khu Công Nghiệp ở Long An là rất lớn.

Hiểu được điều đó nên dịch vụ xe cẩu Hồng Tĩnh cung cấp dịch vụ xe cẩu tại Long An để vận chuyển hàng hóa từ Long An đi các tỉnh và ngược lại vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh đến Long An

Dịch vụ xe cẩu Hồng Tĩnh chuyên cung cấp và cho thuê xe cẩu để phục vụ đáp ứng nhu cầu lắp đặt , thi công và vận tải của Qúy Khách. Bạn không phải lo lắng về hàng hóa hay tiến độ thi công bởi dịch vụ xe cẩu của chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng và chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm , đội ngũ ngề nghiệp công nhân viên của chúng tôi đã được huấn luyện theo quy trình bài bản chuyên nghiệp , nhằm đạt được chất lượng tối đa và độ an toàn chính xác cao cho điều kiện công việc.

Dịch vụ xe cẩu tại Long An của chúng tôi

- Vận chuyển máy móc thiết bị, xe cơ giới , nhà xưởng, cáp điện

- Vận chuyển vật liệu xây dựng , cọc bê tông và cẩu sắt théo cho các công trình xây dựng

- Vận chuyển kho xưởng, lắp ráp công trình, nhà xưởng, tổi chức sự kiện

- Vận chuyển cây cảnh

Qúy khách cần dịch vụ xe cẩu tại Long An cho thuê xe cẩu hàng, cẩu và vận chuyển hàng uy tín, cho thuê xe  cẩu giá rẻ với mức chi phí thấp hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ XE CẨU HỒNG TĨNH

Địa chỉ : 64 Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

Wedsite : https://dichvuxecauhcm.com

Điện thoại : 0932 003 558   - 0349 700 700 (A.Hồng )

 

 

Các bài viết khác

back-to-top.png
Zalo
favebook