Dịch vụ xe cẩu tại quận 3

14-07-2020

DỊCH VỤ XE CẨU TẠI QUẬN 3  LIÊN HỆ : 0932 003 558 - 0349 700 700 

Công Ty Vận Tải Hồng Tĩnh cung cấp dịch vụ xe cẩu tại quận 3 và các quận lân cận.. Quận 3 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh nên có nhiều nhà cao tầng, nhu cầu vận chuyển ở đây cũng tương đối cao. Nếu bạn đang có khối lượng hàng hóa lớn không nâng bằng tay dược hoặc  bạn muốn cẩu một vật lên các tòa nhà cao tầng . Hãy liên hệ ngay cho  công ty chúng tôi đảm bảo  với mức giá cạnh tranh cũng như đội ngũ lái xe  được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng. 

DỊCH VỤ XE CẨU TẠI QUẬN 3

Chuyên cẩu máy móc thiết bị lên cao trong phạm vi chật hẹp

Đa dạng các loại xe tải, xe cẩu, xe thùng

Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận hàng

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ :

- Cho thuê dịch vụ xe cẩu các loại

- Dịch vụ chuyển kho xưởng nhà xưởng

-  Dịch vụ cẩu lắp ráp công trình

Dịch vụ cẩu rút hàng từ container

- Dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc thiết bị

Dịch vụ xe cẩu Hồng Tĩnh  dẫn đầu về chất lượng

Với phương châm “luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng” vì thế đội ngũ công nhân viên của Vận tải  Hồng Tĩnh không ngừng sáng tạo, áp dụng các kỹ thuật mới nhất để tạo ra những dịch vụ chất lượng nhất và giá thành tốt nhất đến với quý khách.

Vận tải Hồng Tĩnh  còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác như: dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại tất cả các quận huyện trong TP.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi còn có dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc luôn được các khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Giá thành tốt nhất, ít biến động theo thị trường, đảm bảo quý khách không phải lo lắng về vấn đề chi phí khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ của Hồng Tĩnh

 

Nêu quý khách hàng  đang cần vận chuyển và bốc dỡ một lượng hàng lớn, hay di chuyển thiết bị, đồ đạc cồng kềnh, hãy liên hệ với chúng tôi để chọn cho mình dịch vụ cho thuê xe cẩu phù hợp nhất. Ngoài quận 3, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Chánh,  quận 1, quận 2, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9 …và các tỉnh thành lân cận với chất chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

DỊCH VỤ XE CẨU HỒNG TĨNH

Địa chỉ : 64 Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn TPHCM

Wedsite : https://dichvuxecauhcm.com/

Điện thoại : 0932 003 558 - 0349 700 700 (A,Hồng)

 

 

 

Các bài viết khác

back-to-top.png
Zalo
favebook