Dịch vụ xe cẩu tại quận 5

18-05-2020

 

DỊCH VỤ XE CẨU TẠI QUẬN 5 LH 0932 003 558 - 0349 700 700 

Quận 5 là quận nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh , có nhiều khu trung tâm thương mại lớn. Nền kinh tế ngày càng phát  triển nên nhu cầu thuê xe tại đây rất cần thiết.Công ty vận tải Hồng Tĩnh chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu tại quận 5 và các tỉnh lân cận , Với mức giá cạnh tranh cùng với đôi ngũ nhân viên và lái xe chuyên nghiêp tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi có nhiều loại xe cẩu  lớn nhỏ từ 1 đến 15 tấn ,liên hệ ngay  để được tư vấn cụ thể và báo giá khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa,

Dịch vụ xe cẩu tại quận 5 chuyên về dịch vụ xe cẩu, nhận chở hàng, nâng hạ máy móc thiết bị, cho thuê xe cẩu hàng, cho thuê xe cẩu giá rẻ với hệ thống xe cẩu hiện đại nhất hiện nay.

Dịch vụ xe cẩu của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự uy tín đáng tin cậy với chi phí hợp lí nhất

Chúng tôi chuyên :

- Vận chuyển và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng

- Vận chuyển và cẩu các máy móc thiết bị nặng có khối lượng lớn

- Cẩu rút ruột container

- Cẩu vận chuyển cây cảnh

Qúy khách hàng đang cần dịch vụ xe cẩu , cho thuê xe cẩu hàng, cẩu vận chuyển hàng uy tín với mức chi phí thấp hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ xe cẩu tại KCN Vĩnh Lộc  , quận 1, quận 2, quận 7, quận 9 .... và các tỉnh lân cận của chúng tôi với chất lượng và giá thành tốt nhất

DỊCH VỤ XE CẨU HỒNG TĨNH

Địa chỉ : 64 Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn TPHCM

Wedsite : https://dichvuxecauhcm.com/

Điện thoại : 0932 003 558 - 0349 700 700 (A,Hồng)

 

Các bài viết khác

back-to-top.png
Zalo
favebook