Dịch vụ xe cẩu tại Thủ Đức

17-07-2019

DỊCH VỤ XE CẨU TẠI THỦ ĐỨC LIÊN HỆ 0932 003 558 - 0349 700 700 

Dịch vụ xe cẩu tại Thủ Đức của xe cẩu Hồng Tĩnh luôn được khách hàng ủng hộ nhiệt tình xuốt thời gian qua. Không những ở Thủ Đức mà còn ở các quận lân cận trong tphcm, Qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê xe cẩu chở hàng thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ xe cẩu tại Thủ Đức của chúng tôi nhé.

Dịch vụ xe cẩu Hồng Tĩnh chuyên cung cấp xe cẩu với nhiều trong tải từ 1 đến 15 tấn tùy theo nhu cầu bốc dỡ hàng hóa của khách hàng. Ngoài cung cấp xe cẩu chúng tôi còn cung cấp thêm nhân viên cầm lái chuyên nghiệp có bằng cấp rõ ràng am hiểu và tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ xe cẩu tại Thủ Đức với trọng tải hợp lý cho từng loại hàng hóa, phương pháp và thời gian bốc dỡ nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho từng loại hàng hóa hay vật dụng cần bốc dỡ để công việc của khách hàng được hoàn thành một  cách nhanh chóng và gọn gàng, tiết kiệm hiệu quả thời gian và chi phí. 

Xem thêm dịch vụ xe cẩu tại quận 6

Đến với dịch vụ xe cẩu tại Thủ Đức của chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng công việc được hoàn thành 

Chuyên nghiệp – tận tình – hòa nhã – giá cả hợp lý là giá trị mà dịch vụ xe cẩu Hồng Tĩnh đã và sẽ mang đến cho mọi khách hàng của mình.

Dịch vụ chở hàng xe cẩu với giá rẻ là dịch vụ mà chúng tôi luôn có uy tín và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Mọi thông tin xin liên hệ 

DỊCH VỤ XE CẨU HỒNG TĨNH

Địa chỉ : 64 Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn TPHCM

Wedsite : https://dichvuxecauhcm.com/

Điện thoại : 0932 003 558 - 0349 700 700 (A,Hồng)

Các bài viết khác

back-to-top.png
Zalo
favebook