Thuê xe cẩu tự hành

11-03-2021

THUÊ XE CẨU TỰ HÀNH TPHCM LH 0932 003 558 - 0349 700 700

Ngày nay trong lĩnh vực vận tải xe cẩu tự hành là một công cụ đắc lực nó giúp bạn bốc dỡ hàng hóa, xếp hàng lên xe vào kho bãi một cách nhanh chóng , dường như nó không thể thiếu .Với sự có mặt của loại xe này giúp cho công việc đạt hiệu quả tuyệt đối. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của loại xe này nhé.

1. XE CẨU TỰ HÀNH LÀ GÌ?

Xe cẩu tự hành là loại xe tải có gắn thêm cần trục là cánh tay cẩu được đặt ở phía sau thùng xe, nó được thiết kế thêm 2 chân trụ 2 bên có tác dụng  đỡ lực cho xe , giúp xe lấy lại sự cân bằng khi bốc dỡ những loại hàng hóa có tải trọng lớn.

2. VÌ SAO CẦN DÙNG XE CẨU TỰ HÀNH?

- Nâng cao hiệu quả làm việc :

Với những loại hàng hóa có khối lượng lớn lên đến hàng trăm tấn sức người không thể khuân vác được phải cần đến một loại công cụ khác đó chính là xe cẩu tự hành.

Với loại xe này , những công việc nặng nhọc như nâng hàng hay dỡ hàng diễn ra vô cùng nhanh chóng, Điều này đảm bảo cho tiến độ công việc không bì trì truệ , Với sức nâng lớn , khách hàng có thể yên tâm đảm bảo hàng hóa sẽ được an toàn, không bị hư hỏng.

- Tiết kiệm chi phí bốc dỡ :

Nếu bạn thuê công nhân để bốc dỡ hàng hóa với số lượng lớn chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian công sức cũng như chi phí. Chưa kể nếu muốn đưa hàng hóa lên cao thì cực kì nguy hiểm . Với cánh tay cẩu dài , sức nâng khỏe đây chính là lí do bạn nên thuê xe cẩu tự hành và rõ ràng nó đóng vai trò rất quan trọng không thể thiếu được.

- Có nhiều sự lựa chọn cho Khách Hàng:

Tùy vào tính chất hàng hóa là gì, kích thước và tải trọng như thế nào, bạn sẽ đưa ra cho mình sự lựa chọn chính xác nhất về xe cẩu tự hành . Từ 1 tấn đến 50 tấn , loại xe này đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của các nhà xưởng, công trình.

4. THUÊ XE CẨU TỰ HÀNH Ở ĐÂU UY TÍN?

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành thì hãy đến với Công ty Vận Tải Hồng Tĩnh , với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải , chúng tôi luôn nổ lực hết mình vì lợi ích của Khách Hàng , Quy mô hoạt động rộng lớn Vận Tải Hồng Tĩnh luôn đi đầu và là chỗ đứng vững chãi trong lòng khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu nhỏ 2.5 tấn vào thành phố, và rất nhiều tải trọng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của Qúy Khách Hàng, 

 • Khi cần thuê xe cẩu quận 4 hay bất kì nơi đâu chỉ cần liên hệ qua số hotline 0932 003 558 hoặc 0349 700 700 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tốt nhất với giá rẻ nhất.

 • Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

  CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỒNG TĨNH

   

  Địa chỉ : 64 Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn TPHCM

  Wedsite : https://dichvuxecauhcm.com/

  Điện thoại : 0932 003 558 - 0349 700 700 (A,Hồng)

   

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác

back-to-top.png
Zalo
favebook