Cho thuê xe cẩu quận Tân Phú

14-09-2020

CHO THUÊ XE CẨU QUẬN TÂN PHÚ - LIÊN HỆ 0932 003 558 - 0349 700 700 

Cho thuê xe cẩu quận Tân Phú  là một trong những dịch vụ chất lượng của Công ty Vận tải Hồng Tĩnh  trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cẩu hạ hàng hóa tại chỗ, vận chuyển bằng xe cẩu thùng, cho thuê cẩu chuyên dụng với chất lượng, giá thành tốt nhất TPHCM. Chúng tôi có nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn với các hợp đồng thuê cẩu dài hạn, trung hạn hoặc ngắn hạn giúp quý khách tiết kiệm chi phí tốt nhất.

 

Cho thuê  xe cẩu tại Tân Phú - Dịch vụ uy tín chất lượng  

Dịch vụ xe cẩu của chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu : xe cẩu 2 tấn, xe cẩu 3 tấn, xe cẩu 5 tấn, xe cẩu 8 tấn, xe cẩu 15 tấn....với các loại xe cẩu chuyên dụng tử 25 đến 100 tấn giúp quý khách có nhiều sự lụa chọn phù hợp với hàng hóa, máy móc của quý khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm , đội ngũ nghề nghiệp công nhân viên của chúng tôi đã được huấn luyện theo quy trình và bài bản chuyên nghiệp , nhằm đạt được chất lượng tối đa và độ an toàn chính xác cao cho điều kiện công việc.

Luôn đảm bảo giá thuê xe cẩu rẻ nhất trên thị trường và đáp ứng nhanh, kịp thời mọi yêu cầu của Khách hàng khi thuê xe cẩu tại Tân Phú của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi:

* Cho thuê xe cẩu giá rẻ tại TPHCM

* Dịch vụ rút hàng từ container

* Dịch vụ chuyển kho xưởng nhà xưởng

* Dịch vụ nâng hạ máy móc thiết bị

* Dịch vụ lắp ráp công trình

Qúy khách hàng đang cần dịch vụ xe cẩu, thuê xe cẩu hàng, cẩu và hạ vận chuyển hàng uy tín chất lượng với mức chi phí thấp hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ

Ngoài Tân Phú chúng tôi còn cung cấp xe cẩu tại Tân Bình và có mặt ở tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Khi có nhu cầu chỉ cần gọi qua số hotline : 0932 003 558  -0349 700 700 (Mr.Hồng) sẽ được báo giá cụ thể và rẻ nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI HỒNG TĨNH

Địa chỉ : 64 Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn TPHCM

Wedsite : https://dichvuxecauhcm.com/

Điện thoại : 0932 003 558 - 0349 700 700 (A,Hồng)

 

 

 

 

Các bài viết khác

back-to-top.png
Zalo
favebook