Cho thuê xe cẩu tại Gò Vấp

22-09-2020

CHO THUÊ XE CẨU TẠI GÒ VẤP TPHCM LIÊN HỆ : 0932 003 558 - 0349 700 700 

Bạn đang có nhu cầu thuê xe cẩu tại Gò Vấp để  vận chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị, dựng nhà xưởng, dời kho... nhưng chưa tìm được đơn vị nào cho thuê xe giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp thì hãy đến với Công ty vận tải Hồng Tĩnh, giúp cho bạn giải quyết được mọi vấn đề .

CHO THUÊ XE CẨU TẠI GÒ VẤP

Gò Vấp là một trong những quận nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh , với tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh. Bởi sự phát triển đó đã kéo theo nhu cầu của người dân càng được nâng cao, cơ sở hạ tầng giao thông phát triển rộng rãi với nhiều tuyến đường dễ dàng thông qua các quận khác trong Thành Phố. Hàng loạt các trung tâm thương mại mua sắm sấm uất mọc lên tại đây như Big C,thế giới di động, VimCom Quang Trung , Siêu thị điện máy xanh...

                                                                                                  Cho thuê xe cẩu tại Gò Vấp

Những lý do để bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Gò Vấp của vận tải Hồng Tĩnh :

Công ty vận tải Hồng Tĩnh  chuyên cung cấp và cho thuê xe cẩu để phục vụ và đáp ứng nhu cầu lắp đặt , thi công và vận tải của quý khách . Bạn không phải lo lắng  về hàng hóa hay tiến độ thi công bởi dịch vụ xe cẩu của chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng và chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm , đội ngũ nghề nghiệp công nhân viên của chúng tôi đã được huấn luyện theo quy trình và bài bản chuyên nghiệp , nhằm đạt được chất lượng tối đa và độ an toàn chính xác cao cho điều kiện công việc.

Công ty vận tải Hồng Tĩnh  mang lại uy tín và chất lượng với mức giá phù hợp với công việc mà khách hàng không bao giờ lo lắng.

Dịch vụ  cho thuê xe cẩu tại Gò Vấp  trọn gói của chúng tôi;

- Vận chuyển hàng hóa  từ nơi này đến nơi khác nhanh chóng và hiệu quả

- Cẩu hàng hóa vận chuyển đến đúng nơi yêu cầu uy tín và chuyên nghiệp

- Các công trình lắp đặt hệ thống điện , hệ thống trạm biến áp, phân phối điện

- Vận chuyển vật liệu xây dựng , cọc bê tông và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng

- Cẩu hàng lên các tòa nhà cao tầng

Qúy khách hàng cần dịch vụ  cho xe cẩu giá rẻ tại Gò Vấp cho thuê xe cẩu hàng , cẩu và vận chuyển hàng uy tín , cho thuê xe cẩu gía rẻ chất lượng với mức chi phí thấp hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI HỒNG TĨNH

Địa chỉ : 64 Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn TPHCM

Wedsite : https://dichvuxecauhcm.com/

Điện thoại : 0932 003 558 - 0349 700 700 (A,Hồng)

 

Các bài viết khác

back-to-top.png
Zalo
favebook