Dịch vụ cẩu hàng

22-08-2020

Dịch vụ cẩu hàng tphcm  0932 003 558 - 0349 700 700 

Công ty vận tải Hồng Tĩnh cung cấp dịch vụ cẩu hàng với phương châm hoạt động an toàn nhanh chóng, hiệu quả đáp ứng nhu cầu vận chuyển của Qúy khách hàng. Với tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo vệ và vận chuyển an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ cẩu hàng của vận tải Hồng Tĩnh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cẩu di dời các vật nặng, chúng tôi phục vụ nhiều khách hàng trong nhiều năm qua tự hào rằng là đơn vị có dịch vụ cẩu hàng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất. Với phạm vi hoạt động rộng rãi khắp TPHCM chúng tôi luôn phục vụ nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu cẩu hàng và di dời các vật nặng.

Dịch vụ cẩu hàng TPHCM cung cấp các loại xe cẩu hàng với đa dạng trọng tải từ 2 đến 15 tấn tùy theo yêu cầu hàng hóa của quý khách. Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu chúng tôi còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp có đầy đủ bằng cấp rõ ràng. Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho Qúy khách hàng sự uy tín chất lượng với mức giá phù hợp với công việc mà quý khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng.

Vận tải Hồng Tĩnh Chuyên :

- Vận chuyển và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng

- Vận chuyển và cẩu các máy móc thiết bị nặng có khối lượng lớn

- Cẩu rút ruột container

- Cẩu vận chuyển cây cảnh

- Cẩu hàng lên các tòa nhà cao tầng

Qúy khách hàng đang cần dịch vụ xe cẩu, thuê xe cẩu hàng, cẩu và hạ vận chuyển hàng uy tín chất lượng với mức chi phí thấp hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ

Tham khảo thêm cho thuê xe cẩu tại Bình Chánh , quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 và các tỉnh lân cận

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỒNG TĨNH

 

Địa chỉ : 64 Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn TPHCM

Wedsite : https://dichvuxecauhcm.com/

Điện thoại : 0932 003 558 - 0349 700 700 (A,Hồng)

Các bài viết khác

back-to-top.png
Zalo
favebook