Dịch vụ cẩu lắp bảng hiệu quảng cáo

19-03-2024

DỊCH VỤ CẨU LẮP BẢNG QUẢNG CÁO - HỒNG TĨNH

Ngày nay các hình thức quảng cáo phát triển như vũ bảo. Mỗi một hình thức đều mang lại những đặc trưng và lợi ích riêng nhưng tất cả nhìn chung đều cần có sự tiện lợi, hiện đại. Bất kể bạn là kinh doanh lớn hay nhỏ hay đơn giản là một cửa hàng nhỏ , bạn cũng cần sự xuất hiện của tấm bảng quảng cáo , Nhằm để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ và hình thức liên hệ đến Khách hàng . Bảng hiệu còn giúp bạn nổi bật , riêng biệt so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Mỗi tấm bảng quảng cáo đều có kích thước trọng lượng và vị trí lắp đặt khác nhau tuy nhiên điểm chung là nó được đặt ở vị trí trên cao. Để dễ dàng cho việc lắp đặt thì việc thuê xe cẩu là cần thiết. Dịch vụ thuê xe cẩu lắp bảng quảng cáo tại Thành phố Hồ Chí Minh

                              Dịch vụ cẩu bảng hiệu quảng cáo tại Bình Tân

 

DỊCH VỤ THUÊ XE CẨU LẮP BẢNG QUẢNG CÁO  - HỒNG TĨNH

Công Ty Vận Tải Hồng Tĩnh là đơn vị chuyên nhận cẩu và thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo lớn, nhỏ tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi tự hào là đơn vị có hệ thống xe cẩu tải đa dang, có đội ngũ công nhân, tài xế năng động, nhiệt huyết , yêu nghề và nhiều năm kinh nghiệm.... đảm bảo sẽ hoàn thành nhiệm vụ việc đưa bảng hiệu quảng cáo lên cao một cách nhanh chóng, dễ dàng an toàn tuyệt đối.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CẨU LẮP BẢNG QUẢNG CÁO - HỒNG TĨNH

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng :Khách hàng gọi điện thoại đến Hotline 0932 003 558 cung cấp cho chúng tôi về việc cẩu và lắp đặt các bảng hiệu quảng cáo, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành khảo sát địa điểm thực tế ( nếu cần thiết) xem xét đo đạc , tính toán đưa ra phương án tốt nhất

Bước 2: Bước 2: Khảo sát địa điểm thực tế; Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đối với một số hàng hóa phức tạp hoặc chưa có đầy đủ thông tin về hàng hóa, địa hình hay môi trường nơi triển khai thi công thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đến hiện trường khảo sát thực tế nhằm có cơ sở để đưa ra phương án thi công tối ưu nhất, lựa chọn loại xe cẩu phù hợp với khách hàng.

Bước 3: Tư vấn phương án và báo giá chi phí thuê xe cẩu; Sau khi có đầy đủ thông tin chính xác về nhu cầu thuê xe cẩu của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra phương án thi công tốt nhất kèm với bảng giá chi tiết, ưu đãi cho khách hàng.

Bước 4: Chốt phương án và ký hợp đồng thuê xe; Sau khi thống nhất phương án thi công và đồng ý với bảng giá thuê xe cẩu theo thỏa thuận, khách hàng sẽ cùng Công ty Hồng Tĩnh ký hợp đồng thuê xe cẩu.

Bước 5: Triển khai phương án thi công; Cung cấp phương tiện, nhân sự, triển khai phương án thi công theo đúng kế hoạch đã cam kết trong hợp đồng.

Bước 6: Nghiệm thu & Thanh toán; Sau khi hoàn tất thi công, khách hàng sẽ cùng chúng tôi nghiệm thu kết quả, nếu chưa hài lòng hay có phát sinh nhu cầu khác, nhân viên kỹ thuật sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, hoàn tất nghiệm thu khách hàng thanh toán chi phí thuê xe theo hợp đồng.

 

BẠN SẼ YÊN TÂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA XE CẨU HỒNG TĨNH:

- Công ty vận tải Hồng Tĩnh  có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong hoạt động vận chuyển hàng hoá, có đầy đủ năng lực đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển;

- Mức giá cho thuê xe cẩu vận chuyển hàng hoá hợp lý, cạnh tranh nhất;

- Đội ngũ nhân viên tư vấn, đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, luôn đưa ra những tư vấn tốt nhất cho bạn;

- Thi công đúng tiến độ theo hợp đồng đã thoả thuận;

- Cam kết đảm bảo an toàn hàng hoá trong quá trình thi công vận chuyển;

- Cung cấp đầy đủ các hoá đơn cho thuê xe;

- Hợp đồng thuê xe rõ ràng, minh bạch, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

 

Những ưu đãi gì khi thuê xe Cẩu tại Hồng Tĩnh?

Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển, Xe cẩu Hồng Tĩnh sẽ giảm trực tiếp 10% cước phí vận chuyển cho Quý Khách. Và có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi trở thành khách hàng thân thiết với chúng tôi. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỒNG TĨNH

 

Địa chỉ : 64 Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn TPHCM

Bãi xe : Võ Văn Vân Vĩnh Lộc B , Bình Chánh TPHCM

Wedsite : https://dichvuxecauhcm.com/

Điện thoại : 0932 003 558 - 0349 700 700 (A,Hồng)

 

 

 

back-to-top.png
Zalo
favebook