NHẬN CẨU VÀ VẬN CHUYỂN MÁY MÓC LỚN TẠI NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI - HỒNG TĨNH 0932 003 558

21-02-2024

 NHẬN CẨU VÀ VẬN CHUYỂN MÁY MÓC LỚN TẠI NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI - HỒNG TĨNH 0932 003 558 / 0349 700 700  

  Vận tải Hồng Tĩnh  là đơn vị cung cấp dịch vụ nhận cẩu và vận chuyển máy móc lớn tại Nhơn Trạch Đồng Nai  uy tín với chi phí rẻ hiện nay. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, công ty đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp những dịch vụ đáng tin cậy và hiệu quả cho khách hàng.

Một trong những điểm mạnh của Hồng Tĩnh  chính là đội xe cẩu luôn được bảo dưỡng tốt, có thể xử lý hầu hết nhiệm vụ nâng hạ khác nhau. Công ty sở hữu cần cẩu với nhiều kích thước lớn nhỏ và công suất khác nhau, nghĩa là có thể xử lý các dự án lớn nhỏ khác nhau, Bên cạnh đó, cần cẩu cẩu được điều hành bởi những lái xe chuyên nghiệp, những người đảm bảo mọi nhiệm vụ nâng hạ được thực hiện an toàn và hiệu quả nhất.

 

 

Nhờ tuân theo phương châm “giá trị tạo nên thương hiệu”, Hồng Tĩnh luôn ưu tiên chất lượng và an toàn luôn đặt trên hàng đầu. Doanh nghiệp hiểu rằng, từng công việc thi công đều ảnh hưởng đến khả năng vận chuyển cũng như chất lượng sản phẩm đối với khách hàng. Do đó, mọi hoạt động thi công đều thực hiện đúng theo từng quy trình nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn kỹ thuật. Thuyết phục khách hàng tin dùng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

 

    Ưu điểm dịch vụ tại vận tải Hồng Tĩnh : 

 • Đẩy đủ trọng tải xe cẩu để khách lựa chọn
 • Chuyên viên tư vấn tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhằm mang lại phục vụ đến quý khách hàng một cách hài lòng nhất
 • Mọi thủ tục và hợp đồng đều minh bạch, rõ ràng và được giải quyết nhanh chóng giúp khách hàng có thể sử dụng ngay dịch vụ sau khi liên hệ.
 • Cam kết 100% bảo hành sản phẩm khi sử dụng xe cẩu tại Hồng Tĩnh
 • Quý khách sẽ được thông báo tình trạng sản phẩm thường xuyên qua liên hệ SMS, Zalo,  CSKH
 • Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

  CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI HỒNG TĨNH

  Địa chỉ : 64 Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn TPHCM

  Wedsite : https://dichvuxecauhcm.com/

  Điện thoại : 0932 003 558 - 0349 700 700 (A,Hồng)

   

back-to-top.png
Zalo
favebook