THUÊ XE CẨU KÍNH - HỒNG TĨNH 0932 003 558

15-12-2023

Thuê xe cẩu kính phục vụ công trình – Hồng Tĩnh 0932 003 558

Hồng Tĩnh ngoài việc cho thuê xe cẩu phục vụ vận chuyển  hàng hóa, máy móc thiết bị, cẩu rút hàng từ container, cẩu nâng người làm việc trên cao, hàng siêu trường siêu trọng thông thường … Vận tải Hồng Tĩnh còn có dịch vụ cho thuê xe cẩu kính phục vụ cho công trình, lắp kính trên các tòa nhà cao tầng,

Các mặt hàng dễ vỡ như: gương kính kích cỡ lớn, … cần phải được đóng gói và vận chuyển với phương thức đặc biệt. Nhất là đối với mặt hàng gương kính không những đòi hỏi phải đóng gói kỹ càng, cẩn thận mà phải được đặt chắc chắn trên giá đỡ, thiết bị bốc xếp, phương tiện chuyên chở riêng biệt.
Vận tải Hồng Tĩnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu kính đảm bảo an toàn , uy tín, chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh xe cẩu Hồng Tĩnh đang thự hiện cẩu lắp đặt kính lên cao cho công trình tại Tây Ninh.

Thuê xe cẩu kính cần lưu ý những gì ?

Kính là một trong những chất liệu rất dễ vỡ nếu bạn không cẩn thận chỉ cần sơ xuất nhỏ cũng làm cho kính có thể vỡ hoặc bị nứt. Sẽ rất nguy hiểm khi các mảnh vỡ văng ra ngoài có thể làm bạn hoặc người khác bị thương. Chính vì thế khi vận chuyển kính nên nhẹ nhàng,  hết sức cẩn thận . Hồng Tĩnh đã có kinh nghiệm cẩu kính trong nhiều năm qua vì đã phục vụ ko biết bao nhiêu công trình lớn nhỏ, nhà hàng, văn phòng …chính vì thế bạn nên lựa chọn Chúng tôi để đảm bảo được an toàn tuyệt đối.

Xe cẩu Hồng Tĩnh cẩu lắp kính lên tòa nhà cao tầng

Ngày nay các tòa nhà cao tầng và các công ty lớn thường sự dụng kính để giảm chi phí xây dựng đồng thời tận dụng được ánh sáng tự nhiên , cách âm cách nhiệt, ngăn bụi , tạo ra một không gian kiến trúc đẹp mắt thông thoáng và hiện đại. Để đưa được những tấm kính đó lên tòa nhà cao tầng khi mà giàn giáo và các thiết bị thông thường hầu như không hiệu quả và dễ gây vỡ kính cũng như không đảm bảo an toàn cho con người. Lúc này xe cẩu là giải pháp hữu hiệu nhất cho việc lắp kính lên cao như vậy.

Dịch vụ nâng cẩu hàng lên cao sử dụng xe tải có gắn cẩu dài chịu lực nặng và các cần điều khiển chuyên dụng để đưa hàng hoặc vật liệu lên các vị trí cao nhưng trên tòa nhà, các công trình xây dựng cao nên rất cần kỹ thuật chuyên viên điều khiển chính xác và các thiết bị đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng cẩu sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về việc sử dụng các loại cẩu và thiết bị nâng hạ. Vận tải Hồng Tĩnh cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn hiệu quả.

 

Qua bài viết trên, bạn đang muốn đặt thuê xe cẩu kính  hoặc muốn biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hồ Chí Minh TPHCM giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng. Hãy gọi trực tiếp hotline 0932 003 558 để nhận tư vấn tận tình kèm nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

 

>>> Xem thêm các bài viết về dịch vụ xe cẩu của Cty Vận Tải Hồng Tĩnh

Chi phí thuê xe cẩu tại TPHCM 

Cho thuê xe cẩu thùng từ 1 đến 20 tấn

Gía thuê xe cẩu 2 tấn uy tín

Xe cẩu nâng hàng 

 

Các bài viết khác

back-to-top.png
Zalo
favebook