Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

24-07-2020

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA - LIÊN HỆ 0932 003 558  -0349 700 700 

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam với 19 quận và 5 huyện ,tổng diện tích 2.095,239 km²   là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy sản xuất  hàng hóa lớn , nên sự kết nối hàng hóa giữa các doanh nghiệp và người dân ở TPHCM hoặc giữa TPHCM với các tỉnh trong  nước là rất nhiều, 

 Công ty vận tải Hồng Tĩnh đã đầu tư phương tiện cũng như nhân sự để đáp ứng quy định vận chuyển hàng hóa trong nội thành thành phố. Về phương tiện vận tải, chúng tôi có nhiều xe từ 3,5 tấn trở xuống, phù hợp với quy định vận chuyển hàng trong thành phố. Ngoài ra do những lý do khác nhau, một số đơn vị cần vận chuyển hàng hóa cần xe có tải trọng lớn hơn  vấn đề này với chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được, vì Công ty vận tải Hồng Tĩnh cũng có số lượng lớn xe từ 2 tấn đến 15 tấn, đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong thành phố.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của vận tải Hồng Tĩnh  là một trong những dịch vụ chất lượng đáp ứng những yêu cầu khó nhất trong quá trình vận chuyển. Được rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp tin tưởng trong suốt thời gian qua.

 

Vận tải Hồng Tĩnh có đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

 

Dịch vụ xe cẩu trong khu vực TPHCM

 

Khi có nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong TPHCM hay ngoại thành hay đi tỉnh hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi có đầy đủ các phương tiện vận chuyển để đáp ứng nhu cầu của Qúy khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỒNG TĨNH

 

Địa chỉ : 64 Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn TPHCM

Wedsite : https://dichvuxecauhcm.com/

Điện thoại : 0932 003 558 - 0349 700 700 (A,Hồng)

 

 

Các bài viết khác

back-to-top.png
Zalo
favebook